Giá Để Vá Soup 2 ngăn SNC690412

Lượt xem: 320

Giá Để Vá Soup 2 ngăn SNC690412

Mã SP : SNC690412
Giá : Liên hệ
Mô tả : Giá Để Vá Soup 2 ngăn SNC690412

- Chất liệu: Inox,sứ

- Xuất xứ: Hàng nhập

gia-de-va-soup

Giá để vá soup 2 ngăn SNC690412 là sản phẩm trong dụng cụ tiệc buffet SAO NAM chuyên cung cấp cho nhà hàng khách sạn resort hay các công ty chuyên tổ chức sự kiện… để vá soup,vá múc nước lèo,vá mì,..trong tiệc buffet.

Bữa tiệc buffet là một phần quan trọng không thể thiếu trong các dịp lễ đặc biệt,một phần của buổi lễ gây quỹ hoặc gala hay là lễ khai trương cho một nhà máy, một sản phẩm, hoặc buổi triển lãm ảnh. Buffet có thể là một phần của các buổi họp, hội nghị cấp cao hoặc sự kiện mang tính đoàn thể.Một kiểu biến tấu thú vị là buffet kinh doanh. Thay vì phải phục vụ khách hàng bằng nhiều món ăn khác nhau vừa tốn thời gian, vừa tốn nhân lực, một số nhà hàng kinh doanh theo nhiều dạng buffet sáng, buffet trưa, buffet tối. Khách chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định là có thể ăn uống thỏa thích theo ý mình.

Giá để vá soup 1 ngăn hay giá để vá soup 2 ngăn là những đồ dùng tiệc buffet góp phần thêm sự hoàn hảo trong buổi tiệc buffet của bạn.

gia-de-va-soup-2-ngan

Ngoài giá để vá soup 2 ngăn SNC690412 thì thiết bị dụng cụ buffet SAO NAM còn cung cấp nồi hâm buffet,nồi hâm soup,bình đựng nước trái cây,bình đựng ngũ cốc,bình hâm cà phê,đồ dùng tiệc buffet…Dụng cụ tiệc buffet SAO NAM được sản xuất đạt tiêu chuẩn cao về mẫu mã cũng như chất lượng thích hợp cho không gian tiệc cao cấp, sản phẩm dễ bố trí, thuận tiện cho thực khách lấy thức ăn dễ dàng,góp phần quan trọng trong bữa tiệc, giúp thực khách ngon miệng hơn,tăng thêm sự hoàn hảo,chuyên nghiệp trong văn hóa ẩm thực nhà hàng, khách sạn, resort hay trong các buổi tiệc tổ chức sự kiện công ty của bạn…

Công Ty TNHH Thiết Bị Sao Nam

Showroom: 132 Trương Vĩnh Ký,P.Tân Sơn Nhì,Q.Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

Tel: 08 3810 1033

Email: info@thietbisaonam.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietbisaonam/


Tags : đồ dùng phục vụ tiệc buffet,dụng cụ tiệc buffet
Hổ trợ đặt hàng: 0909.036.619