Nơi bán bình đựng ngũ cốc 1,2,3 ngăn giá rẻ, uy tín, chất lượng

      Ngày nay, với thời buổi vô cùng bận rộn thì việc chuẩn bị một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ rất tốn thời gian. Vì vậy, hạt ngũ cốc ra đời được xem là một cứu tinh lớn cho chúng ta. Tuy nhiên để thuận tiện trong việc lưu trữ và sử dụng ngũ cốc trở nên tiện dụng hơn, chắn chắn chúng ta không thể bỏ qua bình đựng ngũ cốc chuyên dụng hiện nay.

 

I. Bình đựng ngũ cốc là gì?

 

Bình đựng ngũ cốc được xem là một dụng cụ hoàn hảo trong việc đựng các loại hạt ngũ cốc hoặc các loại hạt dinh dưỡng được dùng chủ yếu trong các bữa tiệc buffet sáng tại nhà hàng, khách sạn và resort ngày nay.

 

Đặc biệt, ngũ cốc là loại thực phẩm rất ưa chuộng của du khách nước ngoài, vì vậy các nhà hàng khách sạn có du khách nước ngoài luôn trang bị các bình đựng ngũ cốc 1 ngăn hoặc bình đình ngũ cốc 2 ngăn để đáp ứng được nhiều nhu cầu của du khách nước ngoài hơn.

 

Ngoài ra, bình đựng ngũ cốc được thiết kế rất đơn giản có thể giúp thực khách dễ dàng tự phục vụ lấy món ăn mà không cần nhân viên hỗ trợ rất tiện lợi.

 

Bình Đựng Ngũ Cốc giá rẻ hiện nay
Bình Đựng Ngũ Cốc giá rẻ hiện nay

 

II. Cấu tạo và công dụng của Bình đựng ngũ cốc

Bình đựng ngũ cốc được cấu tạo từ các bộ phần lắp ráp như: Chân đế đở, thân bình, nắp đậy và vòi của bình đững ngũ cốc.

 

Chân đế bình đựng ngũ cốc được làm từ các chất liệu khác nhau tùy thuộc vào hình dáng và giá thành sản phẩm như chất liệu nhựa, inox hoặc chân đế gỗ. Thường thì chất liệu chân đế sẽ quyết định đến giá thành của bình như loại chân đế nhựa giá thành rẽ, chân đế inox giá thành sẽ ở mức trung bình, còn bình đựng ngũ cốc chân đế gỗ giá thành được đánh giá cao. Tuy nhiên với nhiều phân khúc giá sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhiều chi phí khác nhau.

 

Phân thân bình tất cả các loại đều làm từ chất liệu nhựa trong PC dày để món ăn trở nên hấp dẫn và đẹp mắt hơn. Ngoài ra thực khách có thể quan sát lựa chọn loại hạt mình yêu thích.

 

Phần nắp bình có thể làm từ chất liệu nhựa hoặc inox tùy vào phần chân đế để giúp tổng thể bình hài hòa và đẹp mắt hơn. Chức năng của nắp bình là để chúng ta có thể dễ dàng bỗ sung thêm thức ăn một cách thuận tiện hơn.

 

Về phần vòi hay còn gọi là đầu ra của hạt ngủ ngũ cốc được thiết kế 1 trục quay nhựa giúp các khách hàng có thể dễ dàng lấy thức ăn. Ngoài ra nó còn giúp lưu giữ hương vị và độ giòn của các hạt ngũ cố trong bữa tiệc buffet.

 

II. Những ưu điểm của Bình đựng ngũ cốc tại Sao Nam

 

Bình đựng ngũ cốc được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu đa dạng vệ kích thước và kiểu dáng sản phẩm.

 

Với thiết kế đẹp mắt và sang trọng vừa dùng để trưng bày các hạt ngũ cốc vừa có thể kết hợp với khu vực bài trí thức ăn làm cho không gian nhà hàng trở nên bắt mắt và hấp dẫn du khách hơn.

 

Với sự đa dạng về kích thước có thể giúp Qúy khách tính toán được lượng khách hằng ngày để chọn mẫu có kích thước phù hợp.

 

Ngoài ra vớ sự đa dạng về hình dáng với các loại khác nhau như: Bình đựng ngủ cốc đơn, Bình đựng ngủ cốc đôi, Bình đựng ngủ cốc 1 ngăn, Bình đựng ngủ cốc 2 ngăn, Bình đựng ngủ cốc 3 ngăn, Bình đựng ngủ cốc 4 ngăn,… sẽ giúp quý khách lựa chọn kiểu dáng phù họp với số lượng các loại hạt ngũ cốc tại nhà hàng.

 

Các bộ phận được thiết kế theo phong cách lắm ráp nên chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí phù hợp. Hơn nữa, thực khách có thể dễ dàng tự phục vụ lấy thức ăn mà không cần nhân viên hô trợ.

 

Với thiết kế đơn giản giúp quý khách bổ sung thêm thức ăn một cách nhanh chóng và vệ sinh sản phẩm cũng dễ dàng hơn.

 

IV. Tổng hợp các loại bình đững ngũ cốc trên thị trường hiện nay:

 

Với công nghệ ngày càng tiên tiến và hiện đại hơn các mẫu bình đựng ngũ cốc cũng được các nhà máy luôn cập nhập và cải tiến về chất lượng và kiểu dáng để phù hợp với tất cả tiêu chí của mỗi nhà hàng hơn.

Dựa vào dung tích, chất liệu và kiểu dáng bình đựng ngũ cốc được biết đến với nhiều tên gọi như: Bình đựng ngũ cốc đơn, Bình đựng ngũ cốc đôi, Bình đựng ngũ cốc 1 ngăn, Bình đựng ngũ cốc 2 ngăn, Bình đựng ngũ cốc 3 ngăn, Bình đựng ngũ cốc 4 ngăn, Bình đựng ngũ cốc chân đế gỗ, Bình đựng ngũ cốc đế inox, Bình đựng ngũ cốc đế nhựa,….

 

Dưới đây là các loại bình đựng ngũ cốc được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

 

  • Bình đựng ngũ cốc 1 ngăn:

 

Bình đựng ngủ cốc đơn đen  SN#520618
Bình Đựng Ngũ Cốc Đơn Đen SN#520618
Bình đựng ngủ cốc đơn trắng SN#520620
Bình Đựng Ngũ Cốc Đơn Trắng SN#520620
Bình đựng ngủ cốc đơn đế gỗ SN#520615
Bình Đựng Ngũ Cốc 1 Ngăn Đế Gỗ SN#520615
Bình đựng ngủ cốc 1 ngăn SN#520609
Bình Đựng Ngũ Cốc 1 Ngăn SN#520609
Bình Đựng Ngủ Cốc 4L 1 Ngăn SN#520605
Bình Đựng Ngũ Cốc 4L 1 Ngăn SN#520605
Bình Đựng Ngủ Cốc 7L 1 Ngăn SN#520601
Bình Đựng Ngũ Cốc 7L 1 Ngăn SN#520601

 

  • Bình đựng ngủ cốc 2 ngăn:

 

Bình Đụng Ngũ Cốc Đen Đơn
Bình Đụng Ngũ Cốc Đen Đơn SN#520619
Bình Đựng Ngũ Cốc Trắng Đôi SN#520621
Bình Đựng Ngũ Cốc Trắng Đôi SN#520621
Bình Đựng Ngủ Cốc 4L 2 Ngăn SN#520606
Bình Đựng Ngũ Cốc 4L 2 Ngăn SN#520606
Bình Đựng Ngũ Cốc 2 Ngăn SN#520610
Bình Đựng Ngũ Cốc 2 Ngăn SN#520610
Bình Đựng Ngủ Cốc 7L 2 Ngăn SN#520604
Bình Đựng Ngũ Cốc 7L 2 Ngăn SN#520604
Bình Đựng Ngủ Cốc 7L 2 Ngăn SN#520602
Bình Đựng Ngũ Cốc 7L 2 Ngăn SN#520602

 

  • Bình đựng ngũ cốc 3 ngăn:

 

Bình Đựng Ngũ Cốc 4L 3 Ngăn SN#520607
Bình Đựng Ngũ Cốc 4L 3 Ngăn SN#520607
Bình Đựng Ngũ Cốc 3 Ngăn SN#520611
Bình Đựng Ngũ Cốc 3 Ngăn SN#520611
Bình Đựng Ngủ Cốc Chân Đế Gỗ 3 Ngăn SN#520616
Bình Đựng Ngủ Cốc Chân Đế Gỗ 3 Ngăn SN#520616

 

  • Bình đựng ngũ cốc 4 ngăn

 

Bình Đựng Ngũ Cốc 4 Ngăn SN#520612
Bình Đựng Ngũ Cốc 4 Ngăn SN#520612

 

+ Một số lưu ý khi sử dụng bình đựng ngũ cốc:

 

  • Vì thân bình inox được làm từ nhựa trong PC, nên sau khi vệ sinh thân bình bằng giẻ lau thật mềm để tránh bị trày xướt sản phẩm. Ngoài ra sản phẩm phải được để ráo để không bị các ố vàng gây mất thẩm mĩ.

 

  • Phần thân bình và vòi ngũ cốc thiết kế hỡ chứ không khép kín hoàn toàn, vì vậy sau mỗi buổi tiệc chúng ta nên bảo quản Ngũ cốc trong các loại bình nắp gài để Ngũ cốc không bị diệu đi.

 

  • Và bảo quản bình ngũ cốc ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời. 

 

=>>> Qúy khách có thể tham khảo thêm các loại bình đựng nước trái cây giá rẻ tại đây.

 

Trên đây là một số chia sẻ về các mẫu bình đựng ngũ cốc giá rẻ tại Sao Nam. Bên cạnh đó Sao Nam chúng tôi còn chuyên cung cấp những thiết bị dụng cụ nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp. Hàng sẵn tại showroom, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 tháng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffetSao Nam chúng tôi hân hạnh, tự tin mang lại cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ lắng nghe và thấu hiểu để giúp quý khách đưa ra những lựa chọn phù hợp với mọi không gian.

 

Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại khay trưng bày thức ăn chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn.

Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Youtube: Thiết Bị Sao Nam

Hoặc quý khách có thể liên hệ qua bộ phận kinh doanh: 0937.212.202 – 0909.453.3440938.158.689 – 0903.168.589 – 0964.411.898 . Nhân viên kinh doanh sẽ gởi báo giá, hình ảnh cụ thể đến quý khách xem và lựa chọn, báo giá. Hàng có sẵn tại showroom. Miễn phí vận chuyển đến quý khách hàng tại TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.