Một Số Máy Làm Kem Tươi Chuyên Phục Vụ Tiệc Buffet Nhà Hàng

Vì nhu cầu dùng kem, đặc biệt là những mùa nóng, kem tươi là món tráng miệng trong những bữa tiệc buffet và cũng làm món ăn chơi rất được mọi người trong gia đình yêu thích, cách làm kem tươi tại nhà lại dễ dàng, vì vậy mà máy làm kem tươi được hiện hữu ở rất nhiều góc bếp gia đình.

Tuy nhiên đối với một quán kem. Việc lựa chọn máy làm kem kinh doanh đều được khách hàng xem xét nên mua máy ở đâu rẻ, bảo hành chuyên nghiệp. Đặc biệt tỏng quá trình sử dụng nếu có bị trục trặc cần thay thế linh kiện thì gọi là có ngay.

 

1. Máy Làm Kem Tươi Phục Vụ Nhà Hàng Khách Sạn Và Gia Đình 

 

  • Sao Nam xin giới thiệu một dụng cụ tiệc buffet cũng khá được ưa chuộng trong các chuỗi nhà hàng khách sạn. Máy làm kém tươi là một thiết bị dùng để sản xuất một lượng kem lớn hoặc nhỏ tùy vào mục đích sử dụng tại gia hay trong công  nghiệp.
  • Với máy làm kem tiện dụng này, bạn sẽ có thể tự tay làm những ly kem tươi, ngọt mát, đảm bảo vệ sinh cho cả gia đình cùng thưởng thức.

 

2. Các Mẫu Máy Làm Kem Tươi Sẵn Hàng Tại Showroom 

 

2.1 Máy Làm Kem Tươi Nhỏ 

 

  • Máy làm kem là một thiết bị công nghiệp được ứng dụng công nghệ làm lạnh và dựa trên nguyên tắc trộn, quay nguyên liệu để tạo ra thành phẩm là kem tươi. Chỉ với nguyên liệu mong muốn và một vài thao tác đơn giản, bất kỳ người dùng nào cũng có thể có những chiếc kem mát lạnh mà không tốn quá nhiều công sức.
  • Máy làm kem với dung tích 7,2L * 2 hộc = 14,4L, đáp ứng được moi nhu cầu phục vụ trong nhà hàng khách sạn cũng như gia đình.

 

Máy Làm Kem Tươi SN#520440
Máy Làm Kem Tươi SN#520440
Máy Làm Kem Tươi SN#520442
Máy Làm Kem Tươi SN#520442

 

2.2 Máy Làm Kem Lớn 

 

  • Máy làm kem là một trợ thủ đắc lực giúp sản xuất ra những que kem tươi ,số lượng kem ít hay nhiều phụ thuộc vào công suất của máy. Cũng như những kỹ thuật làm kem cơ bản thì máy làm kem cũng dựa trên nguyên tắc là quay và trộn đều cả nguyên liệu trong vòng từ 40 đến 60 phút, trong quá trình quay sẽ tạo ra các khoảng không khí bên trong giúp kem đông lại và vẫn giữ được độ xốp.
  • Với chiếc máy làm kem cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay cây kem mát lạnh cho gia đình hoặc kinh doanh. Cấu tạo cơ bản của máy làm kem thông thường bao gồm hệ thống làm lạnh như dàn lạnh , dàn nóng , máy nén lạnh chúng có tác dụng làm lạnh nhanh ống xilanh chứa kem và phần động cơ giúp đầy kem ra vòi.
  • Máy làm kem với dung tích 7,2L * 2 hộc = 14,4L, đáp ứng được moi nhu cầu phục vụ trong nhà hàng khách sạn cũng như gia đình.

 

Máy Làm Kem Tươi SN#520441
Máy Làm Kem Tươi SN#520441
Máy Làm Kem Tươi SN#520443
Máy Làm Kem Tươi SN#520443

 

3. Cách bảo quản máy làm kem tươi

 

  • Lau chùi máy làm kem bằng khăn ẩm nhẹ, sau đó dùng khăn khô lau lại để tránh bị đọng nước và làm cho chân đế vẫn còn bám vết đọng.
  • Trong quá trình vệ sinh, bạn nên dùng các loại khăn, xốp mềm giảm thiểu trầy xước, bám màu thực phẩm vào chân đế inox.
  • Bảo quản máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *