Phân phối nồi hâm buffet cho nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là tỉnh nằm trog top 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, nằm tại khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Với

 

 

Công dụng của nồi hâm buffet:

 

Nồi hâm buffet hay còn biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như nồi hâm nóng thức ăn buffet hay nồi hâm thức ăn buffet,… là dụng cụ sử dụng nhiệt gián tiếp để làm nóng và giữ nóng thức ăn được bài trí trong bữa tiệc buffet. Với việc sử dụng nhiệt gián tiếp truyền lên khay chứa nước và làm nóng thức ăn bằng hơi nước sẽ giúp các món ăn luôn được tươi ngon và giữ được dinh dưỡng trong món ăn mà không làm khô thức ăn.

 

Ngoài ra, việc sử dụng nồi hâm buffet hcn sẽ giúp chúng ta bài trí các món ăn tại các khu vực phù hợp để các món ăn được gòn gàng, đẹp mắt và thực khách có thể lấy món ăn theo các khu vực chia món một cách dễ dàng hơn.

 

Với thiết kế đơn giản, thuận tiện trong việc giữ nóng thức ăn, các loại nồi hâm buffet hcn 2 ngăn không chỉ được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng khách sạn mà còn được ưa chuộng sử dụng tại các trường học, bệnh viện, công ty hoặc ở các gia đình thường tổ chức các bữa tiệc sum họp gia đình.

 

Nồi hâm buffet giá rẻ tại Sao Nam
Nồi hâm buffet giá rẻ tại Sao Nam

 

Những điểm đặc biệt của nồi hâm thức ăn buffet tại Sao Nam:

 

Về chất lượng: các nồi hâm thức ăn buffet được làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ cùng với khung chân được làm với độ dày 2 mm sẽ giúp tuổi thọ nồi hâm buffet tròn lâu bền hơn.

 

Về kiểu dáng: Nồi hâm nóng thức ăn được thiết kế với nhiều kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt như: Nồi hâm buffet hcn chân trắng, Nồi hâm buffet hcn chân vàng, Nồi hâm buffet hcn nắp kính, Nồi hâm buffet tròn nắp kính, Nồi hâm buffet vuông nắp kính,… Tùy vào chi phí và không gian nhà hàng chúng ta có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp.

 

Về kích thước: Nồi hâm được làm theo các kích thước chuẩn của khay G/N như: Nồi hâm buffet hcn 1 ngăn, Nồi hâm buffet hcn 2 ngăn, Nồi hâm buffet hcn 3 ngăn, Nồi hâm buffet tròn đơn, Nồi hâm buffet tròn đôi, Nồi hâm buffet vuông,… Tùy vào số lượng món chúng ta có thể chọn nồi hâm buffet nhiều ngăn để có thể tiết kiệm diện tích khu vực bài trí món ăn.

 

Các bộ phận của nồi hâm thức ăn được thiết kế theo phong cách lắp ráp, giúp nhân viên có thể thuận tiện bổ sung thức ăn cho thực khách mà không tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra việc vệ sinh sản phẩm cũng rất đơn giản.

 

Về giá cả: Các mẫu nồi hâm buffet được chia thành nhiều phân khúc giá từ cao cấp cho đến bình dân, phù hợp với mọi tiêu chí của các nhà hàng.

 

Đặc biệt, Sao Nam luôn cập nhập các mẫu mã mới đa dạng về kiểu dáng, phù hợp với mọi thời đại. 

 

 

Tổng hợp các loại nồi hâm buffet chuyên dùng hiện nay:

 

  1. Nồi hâm buffet nắp kính

 

Nồi hâm buffet nắp kính được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp không gỉ , với thiết kế phần nắp kính làm điểm nhấn để kiểu dáng nồi hâm trở nên sang trọng hơn. Và được biết đến với nhiều tên gọi như: nồi hâm buffet vuông nắp kính, nồi hâm buffet tròn nắp kính, nồi hâm buffet hcn nắp kính,…

 

Về ưu điểm: phần nắp kính sẽ giúp các món ăn trở nên hấp dẫn thực khách hơn. Ngoài ra thực khách sẽ được nhìn thấy trực tiếp các món ăn mà không cần phải mở nắp trước, đều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều nhiên liệu hơn.

 

Tuy nhiêu về giá cả của nồi hâm buffet nắp kính được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, nên thường được ưa chuộng tại các nhà hàng cao cấp trên 4* hoặc các gia đình thượng lưu lựa chọn sử dụng.

 

Nồi Hâm Buffet Tròn Nắp Kính
Nồi Hâm Buffet Tròn Nắp Kính
Nồi Hâm Buffet Vuông Nắp Kính
Nồi Hâm Buffet Vuông Nắp Kính
Nồi Hâm Buffet HCN Nắp Kính
Nồi Hâm Buffet HCN Nắp Kính
Nồi Hâm Buffet Tròn Nắp Kính
Nồi Hâm Buffet Tròn Nắp Kính SN#520022
Nồi Hâm Buffet Vuông Nắp Kính Dùng Điện
Nồi Hâm Buffet Vuông Nắp Kính Dùng Điện
Nồi Hâm Buffet HCN Nắp Kính Dùng Điện
Nồi Hâm Buffet HCN Nắp Kính Dùng Điện

 

Nồi Hâm Buffet Tròn Đôi
Nồi Hâm Buffet Tròn Đôi
Nồi Hâm Buffet HCN Đôi
Nồi Hâm Buffet HCN Đôi
Nồi Hâm Buffet Tròn Chân Vàng
Nồi Hâm Buffet Tròn Chân Vàng
Nồi Hâm Buffet HCN Nắp Kính Chân Vàng
Nồi Hâm Buffet HCN Nắp Kính Chân Vàng

 

2. Nồi hâm buffet nắp inox

 

Nồi hâm buffet nắp inox là loại sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Được làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ, với thiết kế đơn giản, sang trọng rất thuận tiện cho khách hàng tự phục vụ món ăn mà không cần nhân viên hỗ trợ.

 

Với giá thành không quá cao, những kiểu dáng và chất lượng lại được các nhà hàng đánh giá cao. Vì vậy nồi hâm buffet hcn nắp inox và nồi hâm buffet nắp inox tròn đất được ưa chuộng tại các nhà hàng buffet 3*, trường học, bệnh viện hoặc các công ty,….

 

Ngoài ra, nó còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau dựa vào kiểu dáng của nồi hâm buffet nắp inox như: nồi hâm buffet tròn, nồi hâm buffet vuông , nồi hâm buffet hcn, nồi hâm buffet hcn chân trắng, nồi hâm buffet hcn chân vàng, nồi hâm buffet hcn 2 ngăn, nồi hâm buffet hcn đơn, nồi hâm buffet tròn đơn, nồi hâm buffet tròn đôi.

 

Nồi Hâm Buffet HCN 2 Ngăn
Nồi Hâm Buffet HCN 2 Ngăn SN#520032
Nồi Hâm Buffet  Tròn Nắp Inox
Nồi Hâm Buffet Tròn Nắp Inox SN#520031
Nồi Hâm Buffet HCN 2 Ngăn
Nồi Hâm Buffet HCN 2 Ngăn SN#520054
Nồi Hâm Buffet HCN Chân Vàng
Nồi Hâm Buffet HCN Chân Vàng SN#520036
Nồi Hâm Buffet Tròn Chân Vàng
Nồi Hâm Buffet Tròn Chân Vàng SN#520035
Nồi Hâm Buffet HCN Chân Vàng
Nồi Hâm Buffet HCN Chân Vàng SN#520902

 

3. Nồi hâm buffet nắp rời

 

Là dòng được làm từ chất liệu inox cao cấp, với thiết kế phần nắp rời để tạo điểm nhấn riêng cho dòng nay. Thường được ưa chuộng tại các nhà hàng buffet bình dân hoặc các nhà chùa tổ chức tiệc buffet,…

 

Nồi Hâm Buffet Nắp Rời
Nồi Hâm Buffet Nắp Rời
Nồi Hâm Buffet Nắp Nhựa Trong
Nồi Hâm Buffet Nắp Nhựa Trong
Nồi Hâm Soup HCN
Nồi Hâm Soup HCN

 

 

Những lưu ý khi sử dụng nồi hâm nóng thức ăn buffet:

 

 

  • Vì nồi hâm sử dụng cồn rất nguy hiểm nên đặt nồi hâm tại các vị trí cách xa tầm với của trẻ em để hạn chế những sự cố không đáng có.

 

  • Nên đổ nước đã sôi vào khay chứa nước để quá trình làm nóng thức ăn nhanh hơn và giảm chi phí mua nhiên liệu.

 

  • Khi khay đang nóng không nên đổ nước lạnh vào sẽ làm khay sốc nhiệt và chuyển màu khay làm mất thẩm mĩ khay chứa thức ăn.

 

  • Khi mở nắp nồi hâm buffet nên cẩn thận tránh bị bỏng do hơi nước bốc lên.

 

  • Khi bổ sung thêm cồn phải làm cho ngọn lửa tắt hoàn toàn để tránh trường hợp bị cháy lan ra ngoài sẽ rất nguy hiểm.

 

  • Các khay chứa thức ăn nên vệ sinh hằng ngày bằng nước rửa chén thông thường và để ráo sẽ giúp báo dưỡng nồi hâm buffet đẹp và bền hơn.

 

Địa điểm mua đèn hâm nóng thức ăn buffet giá rẻ, chất lượng:

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffetSao Nam chúng tôi tin chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí,thời gian và công sức cho quý khách.

 

Đội ngủ chuyên viên tư vấn luôn nhiệt tình lắng nghe , thấu hiểu để tư vấn cho quý khách những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tiêu chí của quý khách. 

 

Sản phẩm tại Sao Nam được nhập từ các nhà máy uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà hàng, khách sạn.

 

Các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ đổi trả ngay nếu phát hiện hàng lỗi do vận chuyển hoặc lỗi do nhà sản xuất.

 

=>>> Qúy khách tham khảo thêm tổng hợp nồi hâm buffet giá rẻ tại đây nhé.

 

Trên đây là một số chia sẻ về các mẫu nồi hâm buffet giá rẻ tại Sao Nam. Bên cạnh đó Sao Nam chúng tôi còn chuyên cung cấp những thiết bị dụng cụ nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp. Hàng sẵn tại showroom, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 tháng.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại khay trưng bày thức ăn chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn. 

Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Youtube: Thiết Bị Sao Nam

Hoặc quý khách có thể liên hệ qua bộ phận kinh doanh: 0937.212.202 – 0909.453.344 – 0938.158.689 – 0903.168.589 – 0964.411.898. Nhân viên kinh doanh sẽ gởi báo giá, hình ảnh cụ thể đến quý khách xem và lựa chọn, báo giá. Hàng có sẵn tại showroom. Miễn phí vận chuyển đến quý khách hàng tại TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.