Các loại xe trolley khách sạn, nhà hàng phổ biến

1.Tìm hiểu tầm quan trọng của trolley với việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn và các loại xe trolley khách sạn, nhà hàng phổ biến, thông dụng nhất hiện nay.

Để phục vụ công việc kinh doanh khách sạn, nhà hàng được thuận lợi nhất, các dòng xe trolley đã được ra đời. Nếu như bạn muốn làm trong ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn mà chưa có kiến thức về trolley service thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Xe đẩy phục vụ Xe thu dọn thức ăn
Xe đẩy phục vụ Xe thu dọn thức ăn

Khám phá xem xe trolley là gì?

2. Trolley là gì?

Trolley hay trolley service trong tiếng anh đều có nghĩa là xe đẩy phục vụ. Đây là những thiết bị quan trọng có công năng hỗ trợ cho công việc của nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn được nhanh, thuận tiện và tốn ít thời gian, công sức nhất.

Có rất nhiều loại xe trolley khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến cho bạn những loại xe trolley phổ biến và thông dụng nhất.

3.Các loại xe trolley khách sạn, nhà hàng phổ biến

3.1 Xe trolley phục vụ thức ăn

Xe phục vụ thức ăn là dòng xe đưa thức ăn từ bếp lên bàn tiệc, theo order đặt trước của khách, hoặc sắp xếp bàn tiệc buffet. Xe trolley phục vụ thức ăn có kiểu dáng nhiều tầng, ít nhất là từ 2 tầng trở lên. Chất liệu của xe đẩy đồ ăn rất phong phú, dòng Xe Đẩy Phục Vụ Xe Thu Dọn Thức Ăn, nhựa là thông dụng nhất, giá thành phải chăng nên được các quán ăn, nhà hàng tầm trung sử dụng. Xe đẩy thức ăn bằng gỗ cao cấp thường chỉ những khách sạn, nhà hàng cao cấp mới trang bị.

Xe đẩy phục vụ Xe thu dọn thức ăn
Xe đẩy phục vụ Xe thu dọn thức ăn

Những mẫu xe đẩy phục vụ thức ăn nhà hàng

1 số mẫu xe đẩy thức ăn đẹp, giá phải chăng:

3.2 Xe trolley thu dọn bàn ăn

Xe trolley thu dọn bàn ăn hay còn được gọi là Xe Thu Dọn Thức Ăn, xe thu gom bát đĩa. Dòng xe này cũng có kết cấu nhiều tầng đi cùng các ngăn đựng, xô nhựa để phân loại bát đĩa bẩn, đồ ăn thừa, chất lỏng dễ dàng nhất.

Xe dọn bàn ăn nhà hàng, khách sạn cao cấp hiện nay được làm bằng khung inox. Các loại xe khung nhựa tầm trung sẽ có giá rẻ hơn.

Xe Phục Vụ 3 Tầng SN#520930
Xe Phục Vụ 3 Tầng SN#520930
Xe Phục Vụ 3 Tầng SN#520936
Xe Phục Vụ 3 Tầng SN#520936
Xe Phục Vụ 4 Tầng SN#520937
Xe Phục Vụ 4 Tầng SN#520937
Xe Phục Vụ 4 Tầng SN#520935
Xe Phục Vụ 4 Tầng SN#520935
Xe Thu Dọn Thức Ăn SN#520097
Xe Thu Dọn Thức Ăn SN#520097

Xe trolley dọn bàn ăn sau bữa tiệc

3.3 Trolley phục vụ rượu

Quy trình phục vụ rượu, đồ uống tại những khách sạn hạng sang luôn cần chỉn chu, đẹp mắt và đúng trình tự nhất. Bởi vậy những chiếc xe trolley phục vụ rượu đã ra đời. Chúng có công dụng chứa được nhiều loại rượu khác nhau đi kèm các ly, tách và dụng cụ mở rượu để phục vụ thực khách lựa chọn dễ dàng.

Xe Phục Vụ Rượu phong phú về kiểu dáng, chủ yếu làm từ gỗ và inox mạ vàng.

Mẫu xe phục vụ rượu sang trọng

3.4 Trolley hành lý dùng cho khu vực tiền sảnh

1 dòng xe phục vụ phải được trang bị tại khu tiền sảnh chính là xe trolley hành lý. Chiếc xe này sẽ giúp nhân viên phục vụ – bellman thực hiện công việc của mình là sắp xếp, di rời hành lý của khách được nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Xe Đẩy Hành Lý SN#522504
Xe Đẩy Hành Lý SN#522504
Xe Đẩy Hành Lý SN#522503
Xe Đẩy Hành Lý SN#522503

xe đẩy hành lý

Xe đẩy hành lý khung inox mạ vàng

3.5 Xe trolley buồng phòng khách sạn

Dù khách sạn của bạn khá nhỏ, thuộc dạng tầm trung hay là khách sạn lớn, cao cấp thì cũng đều phải trang bị xe trolley buồng phòng. Đây là chiếc xe giúp nhân viên dọn phòng xử lý công việc dọn phòng khách sạn được nhanh hơn nhiều.

  • Xe Phục Vụ Phòng thường có kiểu dáng cồng kềnh, nhiều tầng và các ngăn phụ để đựng được đủ các đồ buồng phòng cần thiết như đồ amenites, vỏ chăn ga gối khách sạn thay mới, khăn mặt, khăn tắm mới…

xe dọn phòng

Xe làm buồng kết cấu nhiều ngăn

3.6 Trolley chở đồ giặt là

Đây là chiếc Xe Dọn Đồ Dơ giúp thu gom đồ bằng vải bẩn như là ga, vỏ gối, khăn tắm, khăn mặt, đồ giặt của khách… để mang đến phòng giặt là để xử lý.

Trolley chở đồ giặt là có kết cấu đơn giản thường là vải bố dày bọc trên khung xe. Trên xe có các ngăn nhỏ riêng.

xe dọn đồ dơ
xe dọn đồ dơ

Những mẫu xe chở đồ giặt là bán chạy

3.7 Trolley dọn vệ sinh

  • Xe Dọn Vệ Sinh Đây là chiếc xe đẩy tiện ích giúp treo và đựng nhiều thiết bị làm vệ sinh như chổi lau, xô nhựa, xẻng, các chai xịt rửa…

xe dọn vệ sinh

Xe trolley dọn vệ sinh đa năng

3.8 Trolley đẩy hàng hóa

Xe trolley đẩy hàng hóa kết cấu đơn giản, hệ thống bánh xe hoạt động trơn tru để giúp xe vận chuyển dễ dàng ngay cả khi đang phải chở nhiều đồ nặng Xe đẩy hành lý, Xe Đẩy Hàng

Xe Đẩy Hàng SN#522515
 

Mẫu xe đẩy hàng thông dụng

Cty Thiết bị Sao Nam chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất,nhập khẩu các loại xe trolley đẩy hành lý chuyên dùng trong khách sạn, các khu resort,…. Xe được làm bằng chất liệu inox trắng hoặc mạ vàng rất đẹp mắt, bánh cao su đúc, vững chắc có khả năng chịu được trọng tải lớn, tạo cảm giác nhẹ khi đẩy hàng, chống hư hại hàng hóa.

Các loại xe chở hành lý khách sạn của chúng tôi có nhiều kiểu dáng và kích thước, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn. Mẫu xe mới, đa dạng và sang trọng.Dưới đây là một số sản phẩm bên công ty chúng tôi đang cung cấp, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *