Top những bình đựng ngũ cốc đẹp phù hợp với tiêu chí người dùng

Bình đựng ngũ cốc là dụng cụ dùng để đựng các loại hạt khô như ngủ cốc, yến mạch hoặc các loại kẹo. Thường được dùng trong các bữa tiệc buffet tại nhà hàng, khách sạn và resort. Cấu tạo của bình đựng ngũ cốc thường bao gồm : chân đế, thân bình, nắp và tay vặn lấy ngũ cốc. Với thiết kế đơn giản nhất giúp thực khách dễ dàng sử dụng mà không cần nhân viên phục vụ bên cạnh.

Bình Đựng Ngũ Cốc giá rẻ hiện nay
Bình đựng ngũ cốc giá rẻ hiện nay

1. Top bình đựng ngũ cốc ưa chuộng hiện nay

Do mỗi nhà hàng đều có những tiêu chí khác nhau, nên bình đựng ngũ cốc cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng hơn để phù hợp với các tiêu chí của cá nhà hàng hơn. Vì vậy, chúng ta có thể phân loại như sau:

  • Bình đựng ngũ cốc 1 ngăn:
Bình đựng ngủ cốc đơn đen  SN#520618
Bình Đựng Ngũ Cốc Đơn Đen SN#520618
Bình đựng ngủ cốc đơn trắng SN#520620
Bình Đựng Ngũ Cốc Đơn Trắng SN#520620
Bình đựng ngủ cốc đơn đế gỗ SN#520615
Bình Đựng Ngũ Cốc 1 Ngăn Đế Gỗ SN#520615
Bình đựng ngủ cốc 1 ngăn SN#520609
Bình Đựng Ngũ Cốc 1 Ngăn SN#520609
Bình Đựng Ngủ Cốc 4L 1 Ngăn SN#520605
Bình Đựng Ngũ Cốc 4L 1 Ngăn SN#520605
Bình Đựng Ngủ Cốc 7L 1 Ngăn SN#520601
Bình Đựng Ngũ Cốc 7L 1 Ngăn SN#520601
  • Bình đựng ngủ cốc 2 ngăn:
Bình Đụng Ngũ Cốc Đen Đơn
Bình Đụng Ngũ Cốc Đen Đơn SN#520619
Bình Đựng Ngũ Cốc Trắng Đôi SN#520621
Bình Đựng Ngũ Cốc Trắng Đôi SN#520621
Bình Đựng Ngủ Cốc 4L 2 Ngăn SN#520606
Bình Đựng Ngũ Cốc 4L 2 Ngăn SN#520606
Bình Đựng Ngũ Cốc 2 Ngăn SN#520610
Bình Đựng Ngũ Cốc 2 Ngăn SN#520610
Bình Đựng Ngủ Cốc 7L 2 Ngăn SN#520604
Bình Đựng Ngũ Cốc 7L 2 Ngăn SN#520604
Bình Đựng Ngủ Cốc 7L 2 Ngăn SN#520602
Bình Đựng Ngũ Cốc 7L 2 Ngăn SN#520602

 

  • Bình đựng ngũ cốc 3 ngăn:
Bình Đựng Ngũ Cốc 4L 3 Ngăn SN#520607
Bình Đựng Ngũ Cốc 4L 3 Ngăn SN#520607
Bình Đựng Ngũ Cốc 3 Ngăn SN#520611
Bình Đựng Ngũ Cốc 3 Ngăn SN#520611
Bình Đựng Ngủ Cốc Chân Đế Gỗ 3 Ngăn SN#520616
Bình Đựng Ngủ Cốc Chân Đế Gỗ 3 Ngăn SN#520616
  • Bình đựng ngũ cốc 4 ngăn
Bình Đựng Ngũ Cốc 4 Ngăn SN#520612
Bình Đựng Ngũ Cốc 4 Ngăn SN#520612

Ngũ cốc là món ăn thường xuyên được phục vụ trong các bữa tiệc buffet sáng tại các nhà hàng, khách sạn. Để thuận tiện cho thực khách, ngũ cốc thường được đựng trong các loại bình đựng ngũ cốc chuyên dụng. Trong bài viết sau, hãy cùng tìm hiểu về cách chọn mua bình đựng ngũ cốc cho nhà hàng bạn nhé.

Bình Đụng Ngũ Cốc
Bình Đụng Ngũ Cốc

      Bình đựng ngũ cốc là thiết bị không thể thiếu trong các bữa tiệc buffet. Công dụng : chia ngũ cốc, giúp khách hàng dễ dàng lấy ngũ cốc. Sao Nam cung cấp các loại bình đựng ngũ cốc giá rẻ toàn quốc. Các loại bình gồm có 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn được bảo hành 12 tháng chính hãng. 

Bình Đựng Ngũ Cốc 3 Ngăn
Bình Đựng Ngũ Cốc 3 Ngăn

        Chúng là dụng cụ buffet cần thiết cho các nhà hàng khách sạn thường được thấy trong buổi tiệc Buffet sáng tại các khách sạn sang trọng có người ngước ngoài lưu trú. Hay được các trường muầm non làm món ăn sáng cho bé. Ngũ cốc là món ăn sáng chính của người nước ngoài vì nó có nhiều dinh dưỡng.

2. Công dụng của bình đựng ngũ cốc trong bữa tiệc buffet

         Buffet là loại hình tiệc thường được tổ chức tại các nhà hàng và khách sạn lớn. Tùy vào thời gian và quy mô tổ chức mà các món ăn được chọn sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, ngũ cốc vẫn là món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc buffet sáng. Đặc biệt là khi tiệc có sự tham gia của các thực khách là người nước ngoài.

 

Bình Đựng Ngũ Cốc
Bình Đựng Ngũ Cốc

         Ngũ cốc được sử dụng trong tiệc buffet tại các nhà hàng và khách sạn thường là ngũ cốc khô. Khi ăn, thực khách sẽ cho thêm nước nóng hoặc sữa nóng vào ngũ cốc. Tuy nhiều dinh dưỡng và tiện lợi, nhưng không phải thực khách nào cũng có nhu cầu thưởng thức món ăn này.

 

Bình Đựng Ngũ Cốc
Bình Đựng Ngũ Cốc

 

        Do đó việc chế biến trước và chia ngũ cốc thành nhiều phần nhỏ là điều không khả thi. Thông thường, ngũ cốc sẽ được bảo quản riêng và chỉ chế biến khi khách yêu cầu.

         Bên cạnh đó, ngũ cốc là món ăn cần được bảo quản kín gió và tránh sự tấn công của các loại côn trùng. Vì thế, nếu được đựng trong các loại bình đựng chuyên dụng, ngũ cốc sẽ giữ được lâu hơn. Mặt khác, các loại bình đựng ngũ cốc thường có thiết kế vô cùng đẹp mắt. Nhờ vậy mà bữa tiệc buffet của nhà hàng và khách sạn trở sang trọng hơn rất nhiều.

 

Bình Đựng Ngũ Cốc
Bình Đựng Ngũ Cốc 3 ngăn

       Bình đựng ngũ cốc tiệc buffet cung cấp quyền kiểm soát lượng ngũ cốc bạn muốn. Hệ thống kiểm soát hạt cho phép bạn kiểm soát số lượng mà không làm vỡ hạt. Bình  ngũ cốc được thiết kế để giữ cho ngũ cốc không bị ẩm, giúp giữ ngũ cốc trong một thời gian dài.

        Mang lại lợi ích kinh tế, tránh lãng phí, thích hợp cho tất cả các loại ngũ cốc, các loại thực phẩm khô: ngũ cốc, yến mạch cán nhỏ, hạt đậu, kẹo và trái cây. Sản phẩm được thiết kế để thuận tiện cho việc vệ sinh. Được làm từ chất liệu nhựa trong suốt cao cấp.

 

bình đựng ngũ cốc
Bình Đựng Ngũ Cốc

Ngũ cốc là nguồn thực phẩm thiết yếu trong cuộc sống của con người, chúng chứa một lượng lớn tinh bột là nguồn năng lượng. Số lượng cần thiết cho tất cả các hoạt động hàng ngày. Ngũ cốc không chỉ được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày, chúng còn được chế biến thành rất nhiều loại đồ uống như sữa ngô, sữa gạo hay sữa đậu vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Tại nhà bếp tập thể, nhà hàng, tiệc buffet.

          Bình đựng ngũ cốc  thiết kế sang trọng và tinh tế, giá cả hợp lý và chất lượng nhập khẩu, nâng tầm chất lượng dịch vụ của bạn

3. Tiêu chuẩn của một bình đựng ngũ cốc cho tiệc buffet của bạn

     Bình đựng ngũ cốc là thiết bị được nhiều nhà hàng, khách sạn trang bị cho tiệc buffet. Tuy nhiên, việc chọn mua bình đựng ngũ cốc lại không hề đơn giản. Để chọn mua bình đựng ngũ cốc đảm bảo chất lượng, bạn nên lưu ý các tiêu chí sau:

  • Chất liệu

          Chất liệu là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi chọn mua bình đựng ngũ cốc. Thùng chứa của bình đựng ngũ cốc thường được làm từ 2 vật liệu chính là nhựa hoặc thủy tinh. Nhiều người chọn bình nhựa bởi nó có ưu điểm là bền và dễ vệ sinh.

 

Bình Đựng Ngũ Cốc
Bình Đựng Ngũ Cốc

         Trong khi đó, chất liệu thủy tinh lại có tính thẩm mỹ cao và bảo quản ngũ cốc tốt hơn. Ngoài phần thùng chứa, chất liệu của phần giá đỡ cũng là điều mà bạn cần quan tâm. Giá đỡ của bình đựng ngũ cốc thường được làm bằng inox (thép không gỉ). Chất liệu này không chỉ có độ bền cao mà còn tạo ra sự sang trọng cho chiếc bình.

  • Thiết kế và dung tích

        Bình đựng ngũ cốc thường rất đa dạng về mặt dung tích và thiết kế. Chẳng hạn như bình 3 lít, 4 lít, 7 lít,… 1 ngăn, 2 ngăn và 3 ngăn. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại bình có dung tích phù hợp. Về mặt thiết kế, đối với tiệc buffet, bạn nên chọn những chiếc bình có phần thùng đựng trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu vào trong.

Bình Đựng Ngũ Cốc
Bình Đựng Ngũ Cốc 3 ngăn Bởi điều này sẽ giúp thực khách dễ dàng xác định loại ngũ cốc trong từng bình. Mặt khác, những chiếc bình trong suốt cũng sẽ tạo ra hiệu ứng thị giác tốt hơn. Nắp bình là một trong những bộ phận quan trọng nhất của bình đựng ngũ cốc. Nắp bình phải được làm bằng chất liệu tốt và giữ cho ngũ cốc không tiếp xúc với không khí.
  • Dễ tháo lắp – vệ sinh

          Những chiếc bình đựng ngũ cốc cần được vệ sinh thường xuyên, nhất là sau khi kết thúc tiệc. Do đó, chúng phải được thiết kế làm sao cho dễ tháo rời và vệ sinh nhất. Đồng thời, bạn cũng nên lựa chọn các loại bình có thể dễ dàng vệ sinh bằng các dung dịch tẩy rửa thông thường.

bình đựng ngũ cốc

        Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc rất lớn vào đơn vị sản xuất. Vì thế, bạn nên lựa chọn các sản phẩm đến từ các nhà cung cấp có uy tín. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn mua sản phẩm ở những nơi có chế độ bảo hành phù hợp.

4. Địa điểm mua bình đựng ngũ cốc  chất lượng

Trên đây là một số chia sẻ về dụng cụ tiệc buffet,bình đựng ngũ cốc 3 ngăn chất lượng, uy tín tại Hồ Chí Minh. Hàng sẵn tại showroom, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 tháng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffet. Sao Nam chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng một số sản phẩm khay trưng bày thức ăn phục vụ buffet cao cấp, uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho quý khách hàng hiệu quả trưng bày cao nhất với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *