Hàng Melamine Cao Cấp Chuyên Dùng Trong Nhà hàng Khách Sạn

1. Hàng Melamine cao cấp phục vụ nhà hàng buffet

 

Nhựa Melamine là chất liệu rất phổ biến để sản xuất ra nhiều vật dụng gia đình. Do có tính chất vật lý tốt, các đồ dùng như ly, đũa, tô chén, cốc, khay, bát đĩa nhựa Melamine được khách hàng ưa chuộng. Đồng thời cũng nảy sinh lo ngại nhựa Melamine có độc không ?

 

Hàng melamine cao cấp
Hàng melamine cao cấp

 

Điểm đặc trưng nhất giúp phân biệt melamine với các dòng nhựa khác là lớp bề mặt bóng, có chiều sâu nịnh mắt. Tô chén, cốc, bát đĩa sản xuất bởi nhựa Melamine thường bị nhầm với đồ gốm sứ, giống đến 80%. Ngoài các màu gốm sứ cơ bản như nâu, đen, trắng ngọc thì nhà sản xuất có thể in họa tiết hoa văn giúp đa dạng thêm mẫu mã. Có thể nói, đa dạng mẫu mã, độ hoàn thiện tốt là tiêu chí quan trọng giúp đồ nhựa Melamine trở nên phổ biến.

 

2. Các mẫu hàng Melamine cao cấp 

 

        Fataco Series – Black

Bộ Tô Chén Dĩa Melamine - Fataco Black
Hàng melamine cao cấp – Fataco Black
 
 
       BBQ , decor các món nướng thì đừng quên ghé ngang sang gian nhà chén dĩa melamine siêu độc – đẹp – lạ này nhé.
 
       Những tông màu đen nhám rất được các nhà hàng Nhật tin dùng , tuy nhiên thêm vào căn bếp của gia đình mình cũng k kém phần sang trọng chứ nhỉ.

        Fataco Series – White

Bộ Tô Chén Dĩa Melamine - Fataco White
Hàng melamine cao cấp – Fataco White

       Tông trắng sang trọng dù bao nhiêu năm vẫn hổng lỗi thời , dễ sử dụng trong mọi bữa ăn , bữa tiệc , trang trí cỡ nào cũng siêu đẹp mắt và nhìn là muốn ăn ngay luôn

       Horeca Series – Extra Black White

Bộ Tô Chén Dĩa Melamine - Horeca Extra Black White
Hàng melamine cao cấp – Horeca Extra Black White

       Thuật ngữ Horeca đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong thời hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ Horeca là gì?. Đặc biệt, những ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn rất cần trang bị kiến thức này để phục vụ cho mục đích công việc của mình.

     

      Horeca Series – J&K White

Bộ Tô Chén Dĩa Melamine - Horeca J&K White
Hàng melamine cao cấp – Horeca J&K White

      Horeca là một thuật ngữ kinh doanh dùng để chỉ các doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cho các nhà hàng, khách sạn và các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống khác.

      Thuật ngữ Horeca được cho là xuất phát từ Hà Lan và sau đó sử dụng rộng rãi ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bỉ và ở hầu hết các công ty chuyên về lĩnh vực này trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Horeca rất được chú trọng phát triển trong thời gian gần đây.

      Horeca Series – J&K Green Stone

Bộ Tô Chén Dĩa Melamine - Horeca J&K Green Stone
Hàng melamine cao cấp – Horeca J&K Green Stone

       Horeca bao gồm nhiều tổ hợp khác nhau: Hotel, Hospital, Office building, Homestead, Restaurant, Catering, Café, Canteen, Casino, Cafeterier, Cinema, Car park, Airport, Station… Trong đó phổ biến nhất là hai tổ hợp Hotel + Restaurant + Catering và Hotel + Restaurant + Café.

       Horeca Series – J&K Stone

Bộ Tô Chén Dĩa Melamine - Horeca J&K Stone
Hàng melamine cao cấp – Horeca J&K Stone

       Tổ hợp Horeca (Hotel + Restaurant + Catering) cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các khách sạn, nhà hàng. Trong đó, Catering đóng vai trò cung cấp dịch vụ tiệc theo yêu cầu của khách hàng tại các nhà hàng, khách sạn như: Tiệc cưới, tiệc hội thảo, tiệc team building… Catering service (Dịch vụ Catering) sẽ phục vụ các món ăn, trang trí, tư vấn menu, setup bàn ăn hay dàn dựng âm thanh, ánh sáng… Catering giúp quảng bá hình ảnh và dịch vụ của nhà hàng, khách sạn một cách trực tiếp, mang về lợi nhuận lớn cho các nhà hàng, khách sạn thông qua các dịch vụ trọn gói.

      Horeca Series – J&K Black

Bộ Tô Chén Dĩa Melamine - Horeca J&K Black
Hàng melamine cao cấp – Horeca J&K Black

       Tổ hợp Horeca (Hotel + Restaurant + Café) cũng là cung cấp các sản phẩm để đáp ứng mọi hoạt động kinh doanh của hệ thống nhà hàng, khách sạn nhưng khác ở chỗ, Café trong tổ hợp này sẽ mang đến những không gian thưởng thức café và thức uống cho các nhà hàng, khách sạn. Trong đời sống hiện đại, nhu cầu của khách hàng cũng trở nên đa dạng và yêu cầu cao hơn. Họ đến nhà hàng không đơn giản chỉ để ăn một bữa cơm, họ đến khách sạn cũng không đơn giản chỉ để ngủ. Thay vào đó, họ cần những không gian khác để tán gẫu, gặp mặt bạn bè, bàn chuyện làm ăn với đối tác, thưởng thức những loại rượu ngon, những ly cocktail hấp dẫn… Do đó, bên trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay đều đầu tư quán café, Bar… và tổ hợp Hotel + Restaurant + Café mang lại không gian thưởng thức đồ uống độc đáo, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến nhà hàng, khách sạn.
       Ngoài ra, Café trong Horeca còn cung ứng các sản phẩm liên quan đến đồ uống chất lượng cho nhà hàng, khách sạn.

       Matte Series – Clay – Dark Brown

Bộ Tô Chén Dĩa Melamine - Matte Dark Brown
Hàng melamine cao cấp – Matte Dark Brown

Số lượng nhà hàng, khách sạn, resort tăng nhanh cùng với phát triển mạnh mẽ của Du lịch trong những năm gần đây đã tạo điều kiện đã mở ra nhiều tiềm năng cho bộ tô chén dĩa melamine tại Việt Nam.

Nhu cầu hàng hóa của bộ tô chén dĩa melamine rất lớn, tập trung chủ yếu tại những thành phố lớn và các trọng điểm du lịch như TP. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội…

       Matte Series – Clay – Light Brown

Bộ Tô Chén Dĩa Melamine - Matte Light Brown
Hàng melamine cao cấp – Matte Light Brown

       Dù bộ tô chén dĩa đã hoạt động tại Việt Nam được một thời gian khá lâu nhưng đưa hàng Việt vào phân khúc thị trường nhà hàng, khách sạn, resort, quán café cao cấp mới chỉ được chú ý trong vài năm trở lại đây. Bởi vì khách hàng ở phân khúc này thường là khách du lịch quốc tế hoặc những khách trong nước nhưng có thu nhập cao, mức sống cao và yêu cầu chất lượng dịch vụ của họ cũng sẽ khắt khe hơn. Năng lực của các nhà sản xuất trong nước chưa đáp ứng được những yêu cầu này nên các nhà hàng, khách sạn… chỉ ưu tiên sử dụng hàng ngoại.

       Matte Series – Đen Nhám

Bộ Tô Chén Dĩa Melamine - Matte Đen Nhám
Hàng melamine cao cấp – Matte Đen Nhám

      Tuy nhiên, với những nỗ lực cải tiến cả về chất và về lượng, hàng Việt đang dần khẳng định được vị thế của mình và chiếm được niềm tin của các nhà đầu tư trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. So với hàng ngoại, hàng Việt chiếm ưu thế giá cả rẻ hơn nên ngày càng có nhiều nhà hàng, khách sạn, đơn vị kinh doanh ẩm thực cao cấp tìm đến các nhà cung cấp trong nước để hợp tác.

       Stone Series – Nâu Đá

Bộ Tô Chén Dĩa Melamine - Stone Nâu Đá
Hàng melamine cao cấp – Stone Nâu Đá

       Theo các chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, tâm lý khách du lịch quốc tế khi đến Việt Nam luôn muốn được thưởng thức những món ăn đặc sản cũng như các sản phẩm Việt để tìm hiểu về nét độc đáo trong văn hóa của người Việt. Hàng Việt Nam sẽ đáp ứng được những thị hiếu này, mang đến những trải nghiệm mới lạ cho du khách.

       Nhận thấy tiềm năng lớn của thị trường Horeca, các đơn vị cung cấp trong nước cũng đẩy mạnh hoạt động sản xuất, chú trọng chất lượng, mẫu mã và sáng tạo nên những sản phẩm mới lạ, độc đáo để đưa hàng vào các nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là ở phân khúc cao cấp. Một số đơn vị như Saigon Food, Tài ký, Minh Long… đã và đang đưa được nhiều sản phẩm của mình vào các nhà hàng, khách sạn lớn. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng để hàng Việt thâm nhập sâu vào phân khúc thị trường Horeca.

 

3. Những ưu điểm vượt trội của hàng Melamine cao cấp

– Độ bên cao

Bát đĩa nhựa melamine chất lượng sẽ có khả năng chịu nhiệt cao, không dễ trầy xước, không bị bào mòn hay có phản ứng hóa học khi đựng thức ăn nóng, có độ bền cao hơn các sản phẩm với chất liệu như gốm sứ, thủy tinh. Điều này phù hợp với các nhà hàng hay quán ăn cần sự phục vụ nhanh chóng và an toàn nhất là với đối tượng trẻ em.

– Tinh tế, đa dạng

Bát đĩa nhựa Thái Lan được biến tấu với vô vàn kiểu dáng, mẫu mã rất tinh tế và phong phú. Chính vì thế mà những chiếc chén đĩa giờ đây không đơn thuần chỉ mang sứ mệnh đựng thức ăn mà còn là tác phẩm nghệ thuật độc đáo, góp phần tạo nên dấu ấn riêng cho mỗi nhà hàng và gia đình.

Bộ Tô Chén Dĩa Melamine
Hàng melamine cao cấp

– An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Những bát đĩa nhựa, mica nếu đựng thức ăn nóng và sử dụng lâu ngày sẽ dễ phát sinh các chất độc hại và gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm melamine sử dụng 100% Melamine Resin nên chịu được nhiệt độ -30°C đến 120°C, có tính truyền nhiệt chậm, không bị ăn mòn cũng như các phản ứng hóa học khi đựng đồ ăn nóng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Bộ Tô Chén Dĩa Melamine
Hàng melamine cao cấp

Bên cạnh đó, độ an toàn của việc sử dụng nhựa melamine trên bàn ăn được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) khẳng định an toàn. Nhiều nhãn hiệu đồ dùng nhựa melamine cũng được chứng nhận không chứa BPA (Bisphenol A) và đạt tiêu chuẩn an toàn của hiệp hội NSF.

– Dễ vệ sinh

Với những người thiếu thời gian nhưng vẫn mong muốn bát đĩa sạch tinh tươm thì bát đĩa nhựa nhà hàng chất liệu melamine là sản phẩm phù hợp và an toàn với máy rửa chén. Sản phẩm này thích hợp với các nhà hàng cần sự nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bộ Tô Chén Dĩa Melamine
Hàng melamine cao cấp

– Tiết kiệm chi phí

Chất liệu melamine rẻ tiền hơn so với sứ, thủy tinh hay gỗ nhưng lại có ưu điểm chịu nhiệt tốt, độ bền cùng khả năng chịu lực cao. Đặc biệt bát đĩa nhựa nhà hàng melamine Superwave Thái Lan không bị vỡ hay trầy xước, đáp ứng nhu cầu về diện tích, giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa, nhất là các nhà hàng lớn không phải đau đầu khi phải thu dọn các mảnh vỡ.

Bộ Tô Chén Dĩa Melamine
Hàng melamine cao cấp

 

4. Sao Nam chuyên cung cấp Hàng melamine cao cấp tại Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffet. Sao Nam chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng một số sản phẩm bộ tô chén dĩa Melamine khách sạn – nhà hàng – buffet cao cấp, uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho quý khách hàng hiệu quả trưng bày cao nhất với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng.

    Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại bình chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn. 

Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Youtube: Thiết Bị Sao Nam

    Hoặc quý khách có thể liên hệ qua bộ phận kinh doanh. Nhân viên sẽ gởi báo giá, hình ảnh cụ thể đến quý khách xem và lựa chọn, báo giá. Hàng có sẵn tại showroom. Miễn phí vận chuyển đến quý khách hàng tại TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *